Vạn góc check-in đẹp tựa Hàn Quốc ở Vũng Tàu

//Vạn góc check-in đẹp tựa Hàn Quốc ở Vũng Tàu

Nếu không có nhiều thời gian để thực hiện những chuyến đi xa, bạn có thể chọn Vũng Tàu, nơi sở hữu loạt góc sống ảo đẹp làm điểm đến cho những ngày nghỉ cuối năm.

Vũng Tàu là điểm đến không nằm trong kế hoạch của mình. Nhân dịp có em gái từ Hà Nội vào TP.HCM, mình tranh thủ thời gian nghỉ một ngày và bắt xe tới thành phố biển nổi tiếng này. Quãng đường từ TP.HCM tới Vũng Tàu dài khoảng 100 km. Bạn có khá nhiều tuyến đường để lựa chọn. Bạn có thể bắt ôtô hoặc đi xe máy để tới đây.

Tới Vũng Tàu, mình mượn xe của người quen. Đổ 50.000 đồng xăng, bạn có thể vi vu khám phá các cảnh đẹp ở đây. Vì thời gian ít ỏi, mình không đi được những điểm xa trung tâm thành phố như hồ đá Xanh, hồ Cốc, hồ Tràm… Tuy nhiên, dạo quanh trung tâm thành phố, bạn cũng có thể tới khá nhiều điểm sống ảo lên hình đẹp lung linh

Bãi Sau và bãi Trước là 2 điểm nổi tiếng ở Vũng Tàu bạn không nên bỏ qua. Nơi đây đều sở hữu khung cảnh thiên nhiên đẹp để chụp hình. Nếu thích chụp bãi biển có bờ cát và xích đu, bạn nên ghé bãi Sau. Bãi Trước nổi bật với đường kè bao quanh. Đường đến mũi Nghinh Phong khá dễ tìm. Bạn chạy dọc đường Thuỳ Vân qua con dốc sẽ đến nơi.

The Maris Vũng Tàu – Điểm đến đón đầu sự bùng nổ của thủ phủ du lịch luôn thất thủ quanh năm.

Nằm dưới chân mũi Nghinh Phong, cổng trời là thế giới sống ảo với các bậc thang dài. Tượng chúa Kito là nơi bạn có thể ngắm toàn cảnh Vũng Tàu. Tuy nhiên, mình bỏ qua điểm này vì mang đôi giày đế cứng, không leo được. Hẻm 107-109, Trần Phú là nơi sở hữu khung hình đẹp như Hàn Quốc huyền thoại. Mình đến công viên Bãi Trước lúc xế chiều, hoàng hôn ở đây tuyệt đẹp.

Ngoài những địa điểm trên, Vũng Tàu còn khá nhiều điểm check-in như Bạch Dinh, đồi Con Heo, công viên Thỏ Trắng… Vì thời gian gắn, mình phải kết thúc chuyến đi sớm để trở về TP.HCM. Mình mong sẽ có dịp quay lại Vũng Tàu để trải nghiệm các địa điểm khác và thưởng thức những món ăn ở đây.

Hotline Zalo Messenger